Lãi suất vay ngân hàng BIDV mới nhất

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về lãi suất vay ngân hàng BIDV qua bài viết dưới đây nhé! Ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất thời điểm hiện tại, có bề dày phát triển, sở hữu khối tài sản khổng lồ và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về lãi suất vay ngân hàng BIDV qua bài viết dưới đây nhé!

lãi suất vay ngân hàng bidv

Lãi suất vay ngân hàng BIDV có các hình thức vay nào?

BIDV hỗ trợ khách hàng rất nhiều các hình thức vay khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng phong phú của khách hàng:

 • Vay nhu cầu nhà ở: hỗ trợ nhu cầu mua mới, xây dựng và sửa chữa của khách hàng với lãi suất hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Vay mua ô tô: gói vay riêng hỗ trợ nhu cầu mua ô tô của khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn
 • Vay du học: gói vay của BIDV hỗ trợ nguồn vốn giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học
 • Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo: hay còn gọi là hình thức vay tín chấp với phương thức và thủ tục cho vay nhanh chóng, dễ dàng
 • Vay sản xuất kinh doanh: BIDV đồng hành cùng các doanh nghiệp với nguồn vốn giải ngân lớn với lãi suất thấp
 • Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo: hình thức vay an toàn với thời hạn hoàn vốn kéo dài đến 20 năm

Lợi ích của việc nhận lãi suất vay ngân hàng BIDV

Khi vay vốn tại ngân hàng BIDV, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích vô cùng tuyệt vời:

 • Được hưởng mức lãi suất vay tại ngân hàng BIDV siêu ưu đãi, có nhiều gó lãi suất khác nhau để người vay lựa chọn
 • Nguồn vốn giải ngân lớn
 • Thời hạn hoàn vốn kéo dài, khách hàng có đủ thời gian để cân đối tài chính, điều tiết công việc kinh doanh phát triển.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tính bảo mật khách hàng cao
 • Hình thức thanh toán, trả lãi hàng tháng đa dạng, linh hoạt

lãi suất vay ngân hàng bidv

Lãi suất vay ngân hàng BIDV hấp dẫn

Với mục đích sẵn sàng hỗ trợ và luôn bên cạnh khách hàng, nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp, kinh tế gặp nhiều khó khăn, BIDV quyết định giảm sâu lãi suất cho vay ngân hàng trong năm 2021 với quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng. Cụ thể lãi suất vay ngân hàng BIDV mới nhất như sau:

Đối với khách hàng có nhu cầu vay để mua nhà ở, mức lãi suất cho vay giảm chỉ còn từ 6,2%/năm

Khách hàng vay vốn có địa chỉ tại thành phố Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh sẽ được vay với mức lãi suất chỉ từ 6,4%/năm

Đặc biệt, với các khách hàng có lương được thanh toán định kỳ tại tài khoản BIDV sẽ được giảm thêm lãi suất vay ngân hàng lên tới 0,2%/năm

Đối với các khách hàng bình thường khi vay vốn, mức lãi suất vay ngân hàng BIDV cũng được giảm, trung bình chỉ còn 6,6%/năm (áp dụng trong 6 tháng đầu tiên) và dao động lớn nhất là 7,2%/ năm (lãi suất áp dụng trong 12 tháng đầu tiên).

Có thể thấy, hạn mức lãi suất vay tại ngân hàng BIDV là rất thấp, giảm trung bình từ 0,6%/năm đến 1%/năm so với cùng kỳ các năm trước, đây được đánh giá là gói vay với mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường. Hiện nay mức lãi suất cho vay ưu đãi này được BIDV áp dụng với tất cả các hình thức vay từ trung hạn đến dài hạn, phục vụ các nhu cầu tiêu dùng, nhà ở, kinh doanh của khách hàng.

lãi suất vay ngân hàng bidv

Chính sách cho vay tại ngân hàng BIDV

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và hồ sơ để vay vốn, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng BIDV để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tiến hành thủ tục vay.

Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về lãi suất cho vay cũng như điều kiện để áp dụng mức lãi suất đó, và chỉ rõ bạn đang thuộc đối tượng hưởng mức lãi suất như thế nào.

BIDV sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong những giai đoạn khó khăn nhất, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vay vốn tại BIDV chính là giải pháp an toàn, giúp bạn giải quyết được bài toán về nguồn vốn trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về những thông tin liên quan đến lãi suất vay ngân hàng BIDV mới nhất năm 2021. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn và chưa biết vay vốn tại đâu để được hưởng mức lãi suất thấp thì ngân hàng BIDV là nơi lý tưởng để bạn an tâm lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh hoặc truy cập vào trang web của ngân hàng BIDV để tra cứu và tìm hiểu các mức lãi suất cụ thể với nhu cầu của bạn. 

Bài viết liên quan