Tìm hiểu về bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn

Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn là một trong những bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Y tế. Kể từ khi thành lập, bệnh viện không ngừng đổi mới, lấy phương châm “lương y như từ mẫu” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển, không ngừng hoàn thiện với mong muốn mang đến cho người dân những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan đến quy mô, hoạt động và dịch vụ khám chữa bệnh tại đây qua bài viết dưới đây nhé!

bệnh viện đa khoa khu vực hóc môn

Giới thiệu về Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn

Quy mô bệnh viện

Bệnh viện đa khoa khu vực  Hóc Môn được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2008, bệnh viện có tiền thân là Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn. Bệnh viện có địa chỉ tại số 65/2B Bà Triệu, thị trấn Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện có quy mô lớn với hệ thống các phòng khám chữa bệnh và đầy đủ các phòng đa chức năng như phòng điều dưỡng, phòng quản lý chất lượng, phòng công tác xã hội, phòng vật tư trang thiết bị y tế,… tất cả các phòng đều hoạt động có tổ chức, hệ thống, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc về an toàn y tế.

Lĩnh vực hoạt động

Bệnh viện này có lĩnh vực hoạt động đa dạng, bao gồm:

Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh: sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân 24/24, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân bằng những dịch vụ tốt nhất

Đào tạo cán bộ y tế: sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, thực hành chuyên môn cho các sinh viên y dược và các bác sĩ tuyến dưới

Nghiên cứu khoa học về y học: bệnh viện thường xuyên tổ chức nghiên cứu các đề tài y học, kết hợp với các bệnh viện tuyến đầu để mở rộng nghiên cứu, phát triển các kỹ thuật mới.

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật: sẵn sàng hỗ trợ trang thiết bị y tế, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn với các bệnh viện tuyến dưới, trung tâm y tế cơ sở.

Hợp tác quốc tế: bệnh viện sẵn sàng hợp tác, giao lưu với các bệnh viện muốn hợp tác về y học, thăm khám và tiếp nhận các bệnh nhân nước ngoài đến điều trị tại bệnh viện.

Hoạt động xã hội: bệnh viện luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng, thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn

Lý do nên lựa chọn nơi đây

Bệnh viện đa khoa Hóc Môn tự hào làm một trong những bệnh viện có dịch vụ khám chữa tốt nhất hiện nay. Bệnh viện sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cao, có khả năng ứng biến nhanh nhạy trong những tình huống bệnh nhân chuyển nặng, nguy kịch, nhiệt tình và hết mình vì người bệnh.

Bệnh viện có đủ các phòng bệnh đa chức năng, được chia thành từng khu hợp lý, không gian sạch sẽ, thoáng mát, với mục đích đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó bệnh viện cũng có đầy đủ những phòng xét nghiệm chuyên biệt, đảm bảo có thể cho kết quả xét nghiệm trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này, người bệnh còn được hưởng các mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý, với các trường hợp có thẻ bảo hiểm y tế, người bệnh được hưởng đầy đủ các chính sách và dịch vụ chăm sóc theo quy định.

bệnh viện đa khoa khu vực hóc môn

Quy trình khám bệnh

Người dân đến khám chữa bệnh tại đây cần mang theo các giấy tờ cần thiết để thủ tục thăm khám được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi.

Các giấy tờ khám chữa bệnh cần thiết bao gồm:

  • Thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có)
  • Giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư hoặc căn cước công dân
  • Giấy chuyển tuyến có xác thực của các cơ sở y tế khác (trong trường hợp bệnh nhân được chuyển đến từ cơ sở, bệnh viện tuyến dưới)
  • Sổ thăm khám lại (nếu người bệnh thường khám định kỳ tại bệnh viện)

Các bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện, sau khi kiểm tra các giấy tờ cần thiết, các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân khám, xét nghiệm và lấy thuốc theo trình tự. Trường hợp bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế, bệnh nhân cần lấy thêm sổ đăng ký khám bệnh tại quầy lấy số tự động.

Trong tương lai, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn được dự đoán sẽ phát triển và còn mở rộng quy mô, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hơn nữa. Đây xứng đáng là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn mà bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. 

Bài viết liên quan