Thông tin dịch vụ và bảng giá Tin học Ngôi Sao

Tin học Ngôi Sao – Đơn vị kinh doanh về các mặt hàng công nghệ mới nhất. Bảng giá Tin học Ngôi Sao như thế nào? Công ty cung cấp những mặt hàng, linh kiện gì? Nguồn hàng có đảm bảo hay không? Bạn hãy đi tìm câu trả lời thông qua những tin tức hữu ích về tin học Ngôi Sao mà chúng tôi tìm hiểu được sau đây.

bảng giá tin học ngôi sao
Bảng giá Tin học Ngôi sao như thế nào?

Tin học Ngôi Sao – Thông tin dịch vụ kinh doanh

Được thành lập vào năm 2013, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tin học Ngôi Sao là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ, máy tính và công nghệ thông tin…  Ngoài ra, công ty là nơi phân phối sỉ và lẽ nhiều dòng sản phẩm máy tính, phụ kiện chính hãng trên toàn quốc. 

Thông tin về trụ sở

Hiện nay, trụ sở chính của Tin học Ngôi Sao nằm tại 384/6H Cộng Hòa, p.13, q.Tân Bình, tp. HCM. Ngoài trụ sở chính, công ty có mở các chi nhánh tại: số 344 Lãnh Binh Thăng , p.8, q.11, tp.HCM (chi nhánh 01) và số 474 Điện Biên Phủ, p,17, q.Bình Thạnh, tp.HCM (chi nhánh 02).

Các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ 

Công ty phân phối sỉ và lẽ các dòng máy tính, camera, phụ kiện, phần mềm, thiết bị ngoại vi và thiết bị viễn thông; quản lý và điều hành hệ thống máy tính; tư vấn về các vấn đề liên quan đến máy tính. Một dịch vụ khác cũng nằm trong nghiệp vụ của Tin học Ngôi Sao là nâng cấp, sửa chữa và xử lý máy tính, hệ thống máy tính và những dịch vụ liên quan.

Sản phẩm hiện có tại công ty

Hiện nay, sản phẩm tại công ty rất đa dạng. Trong đó nổi bật nhất là các dòng linh kiện mới như: Máy đào Bitcoin; đa dạng các linh kiện máy tính; các linh kiện và phụ kiện dành cho camera; các linh kiện dùng để sửa chữa các loại máy tính và nhiều phụ kiện khác… 

Ngoài các linh kiện mới, công ty còn thu mua và cung cấp các loại linh kiện đã qua sử dụng dành cho máy tính. Chẳng hạn, CPU, Ổ cứng, VGA – Card màn hình, laptop, Nguồn, Mainboard, màn hình LCD, Ram… thuận tiện cho khách hàng sửa chữa và nâng cấp máy.

bảng giá tin học ngôi sao
Hình ảnh một showroom của công ty Tin học Ngôi Sao

Thương hiệu sản phẩm

Các dòng thương hiệu được Công ty Tin học Ngôi Sao lựa chọn kinh doanh đều rất phát triển trong ngành công nghệ, máy tính. Đây là những thương hiệu chính hãng, có bảo hành và cam kết cho khách hàng. Các thương hiệu gồm: ASRock, ASUS, Samsung, LG, Intel, ADATA, Senagate, Dell, Cooler Master, Gaming Series.

Bảng giá tin học Ngôi Sao

Bảng giá tin học Ngôi Sao được niêm yết và bán đúng giá
Bảng giá tin học Ngôi Sao được niêm yết và bán đúng giá

Công ty luôn cập nhật những nguồn hàng máy tính và những linh kiện, phụ kiện mới nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. Bảng giá Tin học Ngôi Sao dựa vào từng nguồn hàng, dòng máy cụ thể. Tuy nhiên, sản phẩm tại các showroom của công ty luôn được niêm yết, bán đúng giá hoặc thực hiện các chương trình giảm giá cho khách theo quy định. Cụ thể gái bán của Tin học Ngôi Sao đối với các loại hình sản phẩm như sau:

  • Bộ máy tính bàn văn phòng: Có giá nằm trong khoảng từ 4 đến 7 triệu VNĐ (tùy thương hiệu, cấu hình…);
  • CPU: Giá giao động trong khoảng từ 3 đến 5 triệu VNĐ (tùy cấu hình, thương hiệu…)
  • Màn hình máy tính bàn: Giao động trong khoảng +- 2 triệu VNĐ;
  • Laptop: Được phân nhiều loại (giá dưới 10 triệu VNĐ, từ 10 đến 30 triệu VNĐ, trên 30 triệu VNĐ);
  • Máy bộ chơi Game: Được phân thành nhiều loại (giá dưới 10 triệu VNĐ, từ 10 đến 20 triệu VNĐ, từ 20 đến 40 triệu VNĐ, trên 40 triệu VNĐ);
  • Cấu hình máy đào CHIA coin: Phân chia thành nhiều loại (Giá dưới 50 triệu VNĐ, từ 50 triệu đến 80 triệu VNĐ; từ 80 triệu đến 100 triệu VNĐ, trên 100 triệu VNĐ);

Ngoài bảng giá bán các sản phẩm linh kiện mới, tinh học Ngôi Sao còn thu mua các linh kiện, máy tính cũ. Bảng giá bán mới và thu mua linh kiện của của công ty được công khai tại website chính thức: tinhocngoisao.com. Tuy nhiên, do công nghệ đổi mới từng giờ, các loại giá thu mua cũ chỉ có giá trị trong ngày và được cập nhật thường xuyên. Do đó, khi bạn có nhu cầu bán hoặc mua nên đến trụ sở hoặc vào website của công ty để nắm được thông tin mới nhất.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về dịch vụ kinh doanh và bảng giá Tin học Ngôi Sao. Hy vọng, những thông tin của chúng tôi hữu ích đối với bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý từ công ty.

Bài viết liên quan