Cửu cung phi tinh năm 2021 và cách hóa giải

Cửu cung phi tinh hay còn gọi là huyền không phi tinh. Đây là một nguyên tắc phong thủy khá hay và được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Vậy nên dạo gần đây cửu cung phi tinh năm 2021 là điều mà rất nhiều người đi tìm hiểu. Nhằm xem những dự đoán trong năm về những chuyện đại sự. Đây là cách dự đoán vận mệnh khá chính xác. Kèm theo đó là những cách hóa giải hữu ích giúp con người hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy để mọi người hiểu rõ hơn về cửu cung phi tinh năm 2021 và cách hóa giải thì theo dõi thật kỹ bài viết sau đây nhé!

Cửu cung phi tinh năm 2021

Theo thuyết huyền không phi kinh thì nhà ở sẽ được chia làm 9 cung. Và cửu cung mạnh này sẽ chưa không gian nhà ở ra 9 phần vị trí khác nhau. Trong đó có:

 • Khảm (hành Thủy – hướng Chính Bắc)
 • Cấn (hành Thổ – hướng Đông Bắc)
 • Chấn (hành Mộc – hướng Chính Đông)
 • Tốn (hành Mộc – hướng Đông Nam)
 • Ly ( hành Hỏa – hướng Chính Nam)
 • Khôn (hành Thổ – hướng Tây Nam)
 • Đoài (hành Kim – hướng Chính Tây)
 • Càn (hành Kim – hướng Tây Bắc)

Theo thời gian cửu cung phi tinh sẽ thay đổi mỗi năm. Năm 2021 cửu tinh sẽ được phân bố như sau

 • Ngũ Hoàng (Thổ Tinh) – hướng Đông Nam
 • Nhất Bạch (Thủy Tinh) – hướng Chính Nam
 • Tam Bích (Mộc Tinh) – hướng Tây Nam
 • Tứ Lục (Mộc Tinh) – hướng Chính Đông
 • Lục Bạch (Kim Tinh) – hướng Trung Cung
 • Bát Bạch (Thổ Tinh) – hướng Chính Tây
 • Cửu Tử (Hỏa Tinh) – hướng Đông Bắc
 • Nhị Hắc (Thổ Tinh) – hướng Chính Bắc
 • Thất Xích (Kim Tinh) – hướng Tây Bắc

phi tinh năm 2021

Cách hóa giải cửu cung phi tinh năm 2021

Hướng Chính Nam

Theo Cửu cung phi tinh năm 2021 thì Nhất Bạch Tham Lang sẽ di chuyển theo hướng chính Nam. Đây được xem là một vị trí may mắn cát tường nhất trong nhà. Tuy nhiên Chính Nam trong ngũ hành thuộc hành Hỏa còn Nhất Bạch thuộc hành Thủy. Vì thế có sự tương khắc nên chúng ta cần phải bài trí phong thủy đúng. Đó là: chúng ta phải giữ cho phương vị Nhất Bạch gọn gàng và sạch sẽ. Không nên đặt gương, giá treo quần áo, đồ dùng kim loại ở góc chính Nam. Đặc biệt là người có bệnh về dạ dày phải chăm sóc sức khỏe tốt.

Hướng Chính Bắc

Nhị Hắc Cự Môn là một trong các hung tinh cần lưu ý. Năm 2021 Nhị Hắc Cự Môn theo hướng Chính Bắc. Nên khá ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình. Chúng ta nên đặt một số linh vật như cối xay gió bằng đồng, ngọc có khắc ngũ bảo thú hoặc tranh vẽ phượng hoàng. Những đồ dùng này nên đặt ở hướng chính Bắc ở phòng ngủ hoặc trong phòng khách.

phi tinh năm 2021

Hướng Tây Nam

Năm 2021 thì Tam Bích Lộc Tồn sẽ di chuyển theo hướng Tây Nam. Tam Bích là một hung tinh về thị phi và tin đồn thất thiệt. Để phòng tránh những điều này chúng ta không nên sử dụng những đồ vật màu xanh lanh, xanh lục. Cây cối cũng không nên để ở hướng Tây Nam. Đặc biệt trong năm 2021 ở hướng Tây Nam không nên sửa chữa và động thổ.

Hướng Đông Nam

Ngũ Hoàng trong năm 2021 sẽ bay về phương Đông nam. Đây là hướng chứa nhiều hung hiểm nhất ở trong nhà. Vì thế nếu bạn có nhà ở hướng Đông Nam thì nên đặt ngoài cửa một tấm thảm màu xám hoặc trắng. Ngoài ra khi xuất hành hoặc tham gia giao thông gia chủ nên cẩn thận. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng một chuỗi tiền Ngũ đế để hóa giải hung sát của Ngũ Hoàng.

Hướng Tây Bắc

Thất Xích Phá Quân tinh sẽ đi về hướng Tây Bắc trong năm 2021. Đây là một sao thoái vận và là sao cát hung vô thường. Chủ yếu phá hao tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên bạn có thể tránh nó bằng cách sau: Hạn chế việc đặt két sắt, đồ có giá trị ở hướng Tây Bắc trong nhà. Điều này có thể ngăn chặn hạn chế việc bị trộm cắp, làm ăn thua lỗ. Và để việc làm ăn thuận lợi hơn thì bạn nên tránh phương vị Tây Bắc ở trong nhà, văn phòng.

Hướng Chính Tây

Sao Bát Bạch năm 2021 di chuyển về phía chính Tây. Đây là một phương vị vượng về tài lộc. Vì thế gia chủ cần phải học cách bài trí phong thủy ở phía chính Tây trong nhà để có được tài lộc. Tuy nhiên nếu bạn bài trí không đúng cũng có thể gây ra một số bất lợi cho gia chủ. Bạn nên cẩn thận điều này.

Hướng Đông Bắc

Cửu Tử Quý Nhân tinh nhập vào hướng Đông Bắc năm 2021. Ở năm này nếu gia chủ bài trí phong thủy hợp lý thì có thể đón nhiều tài lộc. Đặc biệt đường quan lộc cũng sẽ hanh thông. Còn ngược lại thì sẽ có mâu thuẫn, bệnh tật xảy ra.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết thêm về cửu cung phi tinh năm 2021 một cách kỹ càng hơn. Trên bài viết cũng đã gợi ý cho các bạn một số điều khi trang trí trong nhà. Nhằm giúp mọi người tránh một số vận hạn cũng như để đón tài lộc trong nhà. Hi vọng sau khi đọc xong mọi người có thể ứng dụng một cách linh hoạt cho gia đình mình. Cuối cùng, nếu mọi người còn chưa rõ thì hãy comment vào phía dưới bài viết này nhé!

Bài viết liên quan