Bàn luận về huyền không phi tinh năm 2021

Phong thủy là điều mà mọi người quan tâm trong cuộc sống thời hiện đại. Những ngày vừa qua mọi người đang tìm kiếm rất nhiều về huyền không phi tinh năm 2021, là một trong ba trường phái phong thủy hiện có. Có lẽ đây là một phương hướng khá xa lạ đối với những ai không tìm hiểu đến phong thủy. Để hiểu hơn về huyền không phi tinh thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! Nó thực sự hữu ích cho mọi người, vậy nên đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Khái niệm huyền không phi tinh

Như chúng ta đã biết phong thủy bao gồm 3 trường phái đó chính là phong thủy địa lý, phương hướng và huyền không phi tinh. Trong 3 trường phái thì huyền không phi tinh khá được khá ít người biết đến. Với huyền không phi tinh thì mọi người dựa vào sự dịch chuyển của các sao. Đây là trường phái dựa vào các quy luật của thiên văn học. Qua nhiều đời, quy luật này được đúc kết và khám phá nhờ vào sự dịch chuyển của các chòm sao. Dựa vào đó mọi người có thể dự đoán được những vận hạn trong tương lai.

huyền không phi tinh năm 2021

Huyền không phi tinh sẽ bao gồm 9 ngôi phi tinh khác nhau. Bao gồm: Nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh, cửu tử tinh và lục bạch tinh. Mỗi ngôi phi tinh sẽ mang theo những điềm lành điềm tốt khác nhau. Và khi luận hung và cát thì người ta căn cắn vào tính chất của các chòm sao.

Tìm hiểu về huyền không phi tinh năm 2021

Với khái niệm trên hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về trường phái phong thủy này. Giờ đây chúng ta hãy đi tìm hiểu về huyền không phi tinh năm 2021 này, để xem năm này những ai sẽ gặp vận hạn nhé.

Chính Nam – Nhất Bạch

Năm 2021 thì Nhất Bạch Tham Lang Tinh di chuyển vào phương Nam. Tham Lang là một trong ba sao báo hiệu điềm cát. Và chủ yếu là danh lợi, về sự thăng tiến, tài phú, đào hoa và văn quý, nhân hòa. Đối với việc thăng chức sẽ có sự giúp đỡ rất lớn. Bên cạnh đó năm nay là cung tinh tương khắc, nếu được bố trí hợp lý thì trong nhà sẽ có nhiều việc vui vẻ, đại lợi tiền tài. Tuy nhiên nếu bố cục không chính đáng sẽ gặp một số rắc rối nhỏ.

Chính Bắc – Nhị Hắc

Năm 2021 là năm Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh di chuyển ra phương Bắc. Với sao này  thì sẽ bệnh tật đau đớn. Cung tinh tương khắc nên nếu bố trí thích đáng chủ sẽ gia vượng đinh thịnh và mẹ sẽ khỏe mạnh. Việc không nên làm đó là động thổ, không bày bể cá, chậu cảnh. Nếu chủ để cửa lớn, cửa phòng về hướng Bắc thì sẽ dễ bị cảm, bệnh tật.

huyền không phi tinh năm 2021

Tây Nam – Tam Bích

Tam Bích Lộc Tồn năm 2021 sẽ di chuyển về hướng Tây Nam. Đây là một trong những Hung Tinh lớn. Gia chỉ sẽ có sự tranh đấu cãi vã, tai nạn giao thông hoặc một số căn bệnh về gan mật. Đặc biệt nếu ngôi nhà có hướng Tây Nam sẽ có nhiều gây gổ. Trong đó sẽ có sự bất hòa giữa vợ chồng, trong công việc,… nếu không được bố trí đúng hướng. Nếu được bố trí thỏa đáng thì có thể phát tài về ruộng đất.

Chính Đông – Tứ Lục

Tứ Lục Văn Khúc Tinh di chuyển theo hướng Đông. Đây là sao về Văn Xương học hành, có khoa danh và phẩm vị hơn người. Đặc biệt nhân duyên đào hoa vận, vận về nhân duyên rất tốt. Trong năm nay Tinh Cung ngang hòa nếu có sự bố trí thích đáng thì sẽ có sự vui vẻ hòa thuận trong gia đình. Còn ngược lại thì sẽ gặp nhà có trộm đột nhập.

Đông Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát

Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ di chuyển vào phía Đông Nam. Bên cạnh đó Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát nên không nên động thổ. Nếu không có thể sẽ đem đến một số điều nguy hiểm, sự việc ngoài ý muốn. Năm nay cung tinh tương khắc nếu bố trí tốt thì sự nghiệp ổn định. Và Ngũ Hoàng là một hung cát nên cần phải cẩn thận.

Trung Cung – Lục Bạc

Năm 2021 Lục Bạch Vũ Khúc sẽ mang may mắn vào Trung Cung. Năm nay Trung Cung sẽ dễ dàng chiêu quý nhân, tất cả dự định dễ thành công. Chủ sẽ có việc đi xa, di chuyển hoặc là thuyên chuyển công việc. Nếu bố trí tốt thì mọi việc sẽ mưu cầu thỏa ý. Còn ngược lại thì sẽ có khả năng mất chức.

Chính Tây – Bát Bạch

Bát Bạch Phụ Tinh ở năm 2021 sẽ di chuyển về phía Tây. Đây là một ngôi sao vượng tài. Nếu ở cửa ở hướng này sẽ có rất nhiều niềm vui ập đến. Con cái khỏe mạnh, vợ chồng vui vẻ, tài lộc đều vượng.

Như vậy với một số thông tin trên bạn cũng đã biết một phần nào về huyền không phi tinh năm 2021 rồi. Hi vọng với những điều trên các bạn có thể hóa giải được vận hạn trong năm cho gia đình mình. Tuy nhiên trên đây chỉ là một số quan niệm được lưu truyền lại từ xa xưa. Nếu vận hạn không tốt bạn cũng không nên quá lo lắng. Nếu còn có điều gì muốn giải đáp thì hãy comment vào dưới bài viết này của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan