Giải đáp thắc mắc tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không?

Tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không là một thắc mắc của những cặp đôi hai tuổi này. Việc xem tuổi có hợp nhau hay không là cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này nếu hai người lấy nhau. Dưới đây mình sẽ phân tích một vài điểm để giải đáp thắc mắc này của bạn.

Người tuổi Thìn và tuổi Tuất là những tuổi nào?

Trước khi tìm hiểu tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không thì trước nhất chúng ta phải tìm hiểu xem tuổi Thìn và tuổi Tuất gồm những tuổi nào trước đã.

tuoi thin va tuoi tuat co lay nhau duoc khong
Tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không?

Người tuổi Thìn gồm những tuổi nào?

  • Thứ nhất là người tuổi Giáp Thìn 1964 thường hay gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức có nghĩa là Rồng ẩn ở đầm. Họ là những người có Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – có nghĩa là Lửa ngọn đèn.
  • Thứ hai người tuổi Bính Thìn 1976 thường được gọi là Thiên Thượng Chi Long tức là Rồng Trên Trời. Những người tuổi này có Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.
  • Thứ ba thì người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức có nghĩa là Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Họ có Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.
  • Người tuổi Canh Thìn 2000 thường được gọi là Thứ Tính Chi Long, tức có nghĩa là rồng có tấm lòng khoan dung. Họ là những người thuộc Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.
  • Người tuổi có nghĩa là Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Tuất gồm những tuổi nào?

  • Người tuổi Canh Tuất 1970 thường gọi với cái tên là Tự Quan Chi Cẩu, tức có nghĩa là Chó nhà chùa. Mệnh của người tuổi Tuất sinh vào năm này là mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.
  • Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường gọi với cái tên là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Họ là những người thuộc Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.
  • Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thường được gọi với cái tên là Lâu Túc Kê có nghĩa là Gà Nhà Gác. Họ thuộc Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.
  • Người tuổi Bính Tuất 2006 thường được gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức là Chó đang ngủ. Họ thuộc Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.
  • Người tuổi Mậu Tuất 2018 thường được gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức có nghĩa là Chó vào núi. Họ là những người có Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.
tuoi thin va tuoi tuat co lay nhau duoc khong
Tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không?

Tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không?

Mục đích của việc xem tuổi đó chính là biết được hai người có hòa hợp với nhau hay không. Nếu hợp nhau thì khi cưới về vợ chồng sẽ hòa thuận. Còn nếu cố gắng cưỡng cầu người không hợp với mình thì về sau sẽ khổ. Do đó chúng ta thấy rất nhiều mối tình 7, 8 năm mà lại chia tay. Nhưng quen có mấy tháng thì tiến đến hôn nhân. Chuyện vợ chồng trăm năm là do duyên số an bài. Vậy nên việc xem tuổi sẽ giúp cho cả hai biết mình có hợp với đối phương hay không. Xét theo tử vi 12 con giáp thì hai tuổi này khi lấy nhau sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có thể tiến đến mục đích cuối cùng của cả hai. Nếu làm được điều này thì cuộc đời của hai người sẽ bớt sóng gió hơn rất nhiều. Và để có thể biết được hai tuổi này có hợp nhau hay không thì chúng ta cùng phân tích hai tuổi này để thấy nó có hợp hay không. Từ đó đưa ra kết luận tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được hay không.

 Cụ thể thì người tuổi Tuất là những người có cách ứng xử vô cùng linh hoạt. Đó là đối với những con giáp khác còn đối với tuổi Thìn thì tuổi Tuất cần cố gắng nhiều hơn nữa. Do bản chất khác nhau và không tương đồng nhau vậy nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu như hai con giáp này yêu nhau thì khả năng cao sẽ chóng chia tay. Người tuổi Thìn thì nghĩ và thể hiện suy nghĩ của mình ngay tức thời. Tuy nhiên người tuổi Tuất thì trung thực nhưng không thích lớn tiếng. Đồng thời họ cũng không thích làm theo lệnh của người khác.

Những người tuổi Tuất là những người khá nhạy cảm với những chuyện tình cảm và họ rất dễ gần. Còn tuổi Thìn thì cho rằng họ quá ướt át. Vậy nên hai con giáp này rất khó đặt niềm tin cho nhau. Con giáp tuổi Tuất này làm việc rất chăm chỉ, có kế hoạch và đồng thời cũng rất cầu tiến trong công việc. Còn ngược lại thì con giáp tuổi Thìn lại hài lòng với thực tại. Vậy bạn nghĩ xem hai tính cách trái ngược như thế này thì có hợp để lấy nhau hay không? Hiểu được mục tiêu của nhau được xem là điều kiện tiên quyết để hai người có thể hòa hợp với nhau. Nếu như chung một mục tiêu thì rất dễ để kết hợp nhưng nếu không thì hai “hành tinh” này khó mà chung sống với nhau.

Lời kết

Trên đây tôi đã giải thích vấn đề tuổi Thìn và tuổi Tuất có lấy nhau được không? Vấn đề xem tuổi là một phần nhưng mấu chốt vẫn là hai bạn có thực sự yêu thương nhau, có vì nhau hay không. Tuy nhiên cũng không thể xem nhẹ việc xem tuổi tác vì nó ảnh hưởng đến sự nghiệp làm ăn của cả hai bạn đấy.

Bài viết liên quan