Người tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt nhất?

Trong 12 tháng của năm Thìn, tùy theo giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có số mệnh tốt, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt nhất?

Tuổi Thìn tượng trưng bởi con Rồng là con vật oai hùng và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho thống trị và tham vọng, nhưng đồng thời nó cũng là sinh vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Vài nét về tuổi Nhâm Thìn

Người sinh vào năm Thìn 2012 tràn đầy sức mạnh và năng lượng, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự quyền lực và giàu có. Sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm và không ngại thử thách là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

nhâm thìn 2012 sinh tháng nào tốt

Tuổi Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào thì tốt? (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có được sử dụng, không gặp thời, tay không dựng nghiệp, ít người giúp đỡ.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh trong tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều viên mãn, được mọi người tôn kính, có chức quyền, có uy danh. Nếu gặp đúng thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người thông minh, ôn hòa, kín đáo, có chí lớn, đáng tin cậy. Lập được công lớn, có số tôn quý hơn người, , đỗ đạt cao.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là bậc kỳ tài hiếm có trên đời, là người có ý chí cao xa, có ý nguyện làm việc lớn. 

Người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt khi sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm. Được muôn người trọng vọng, kính nể, công danh lợi lộc không thiếu thứ gì. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất chúng hơn người.

Người này tính cách cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xa giả dối, sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào. Nam phần lớn thích hợp theo nghiệp binh trường, làm nên nghiệp lớn, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người tính khí nóng vội mà cương trực. Có uy quyền, có số gặp thời, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tháng 6 âm rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm, người này cũng có tài năng, nhưng nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, khó khăn bủa vây, tiền bạc thiếu thốn, như hổ xuống đồng bằng, như rồng mắc cạn.

Nếu đi theo sự nghiệp kinh doanh, khi thăng khi trầm, tài lộc bất ổn, lên xuống bất định. Sự nghiệp khó bề phát triển nhưng không lo chuyện cơm áo. Kể cả có thăng tiến thì cũng không giữ được chức vị lâu dài.

nhâm thìn 2012 sinh tháng nào tốt

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu trong năm. Người sinh tháng 7 thông minh vượt bậc, dũng khí hơn người, lo sự chu toàn, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. 

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời thành công hạnh phúc, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường công danh sự nghiệp chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được, thăng tiến như diều gặp gió.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người có tài năng kiệt xuất, phong lưu, nhã nhặn, ý chí cao lớn. Số hưởng lộc trời ban, du ngoạn bốn phương. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, chu đáo, hòa nhã, sòng phẳng. Có số mưu sự như ý, thuận lợi trên con đường thăng tiến, phú quý giàu sang.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 âm lịch là tiết Lập Đông trong năm, người tuổi Thìn sinh tháng này tài năng bất phàm, không cần vất vả quá nhiều nên vẫn có được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, sợ thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước, sợ khó sợ khổ. Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì ổn định và an toàn. 

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người sinh vào tháng này có số cô đơn, có chí nhưng uổng công vô ích, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn trong năm, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều vất vả khó khăn, tuy vậy mà không có được thành công. 

Không được bạn bè anh em giúp đỡ, cũng không được quý nhân tương trợ, sự nghiệp khởi động bước đầu chậm chạp, cũng không thu hoạch được gì nhiều. Con rồng sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng suy sụp trước khó khăn, sống khiêm nhường và ham học hỏi, năng kết giao với những người tài năng, có thế sự nghiệp mới có cơ may thành công.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về Nhâm Thìn 2012 sinh tháng nào tốt. Chúc các bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Bài viết liên quan