Lãi suất ngân hàng quốc dân NCB mới nhất hiện nay

Ngân hàng quốc dân luôn có những gói lãi suất ổn định và ưu đãi cho tất cả khách hàng. Đây là một trong số những ngân hàng được khách hàng tin tưởng và có uy tín trên thị trường. Dịch vụ vay vốn hay gửi tiết kiệm luôn là mối quan tâm của mọi người. Trong đó khách hàng luôn chú ý đến sự biến động của lãi suất ngân hàng quốc dân từng thời kỳ. 

Giới thiệu ngân hàng quốc dân NCB

NCB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân, thành lập cách đây 26 năm. Giấy phép 00057/NH–CP ngày 18/09/1995, quyết định thành lập của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Thời gian đầu có tên là Ngân hàng Sông Kiên, sau đó chuyển đổi mô hình từ ngân hàng nông thôn thành ngân hàng đô thị. Do đó tên ngân hàng cũng được đổi thành Ngân hàng TMCP Nam Việt Navibank, đến năm 2014 mới chính thức đổi tên thành tên như bây giờ. Gần 25 năm hoạt động và phát triển, vị thế của NCB cũng được khẳng định rõ, nhất là trên thị trường tài chính tiền tệ. 

lãi suất ngân hàng quốc dân

Từ năm 2013 trở đi ngân hàng quốc dân tái cấu trúc, phấn đấu thành ngân hàng thương mại bán lẻ. Ngân hàng đã thay đổi cơ cấu tổ chức, khối kinh doanh được tách riêng so với khối quản trị, hỗ trợ. Các quy trình, cấu trúc kinh doanh cũng được thay đổi, cải thiện rõ rệt, nâng cao năng lực của nhân viên, quản trị rủi ro được tăng cường hơn nữa.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay mức độ tăng trưởng của NCB hàng năm được đánh giá rất ổn định, giữ vững nhịp độ, độ an toàn cao. Vì thế mà ngân hàng có được niềm tin của hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đối tác và các nhà đầu tư. 

Bảng lãi suất ngân hàng quốc dân NCB

Mỗi ngân hàng đều có các mức lãi suất gửi và vay khác nhau. Tùy theo kỳ hạn mà các mức lãi suất cũng có chênh lệch nhất định. Nhìn chung mức lãi suất lại ngân hàng quốc dân khá ổn định so với các ngân hàng khác. Hơn nữa khách hàng còn nhận được sự an toàn, uy tín và nhiều ưu đãi khác.  

Lãi suất gửi tiết kiệm

Tại ngân hàng quốc dân lãi suất gửi tiết kiệm thời điểm hiện tại vào khoảng 4,15 đến 7,7%/ năm. Đây là mức lãi gửi tiết kiệm rất cao so với các ngân hàng khác, mức lãi 7,7% tính lãi cuối kỳ áp dụng cho kỳ hạn 18 đến 36 tháng.

Đối với gửi tiết kiệm không kỳ hạn, tính lãi 1 tháng/ lần lãi suất là 0,1%/ năm. Kỳ hạn 1 tháng tính lãi đầu kỳ là 4,13%/ năm, tính lãi cuối kỳ là 4,15%/ năm. Kỳ hạn 3 tháng tính lãi đầu kỳ là 4,1%/ năm, tính lãi cuối kỳ là 4,15%/ năm, tính lãi 1 tháng/ lần là 4,13%/ năm.

Đối với kỳ hạn 6 tháng tính lãi đầu kỳ là 6,8%/ năm, tính lãi cuối kỳ là 7,05%/ năm, tính lãi 1 tháng, 3 tháng lãi suất lần lượt là 6,94%/ năm và 6,98%/ năm. Kỳ hạn 12 tháng tính lãi đầu kỳ 6,8%/ năm, tính lãi cuối kỳ 7,3%/ năm, tính lãi 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng lãi suất lần lượt là 7,06%/ năm – 7,1%/ năm – 7,17%/ năm.

Mức lãi suất cao nhất là 7,7%/ năm tính lãi cuối kỳ đối với khách hàng gửi tiết kiệm 18 – 24 – 30 – 36 tháng. Mức lãi suất các kỳ hạn khác tùy vào thời điểm tính lãi cụ thể như sau:

lãi suất ngân hàng quốc dân lãi suất ngân hàng quốc dân lãi suất ngân hàng quốc dân

Trường hợp khách hàng gửi bằng USD sẽ có lãi 0%/ năm áp dụng mọi kỳ hạn. Tuy nhiên khách hàng có thể quy đổi ra VND để được nhận mức lãi suất phù hợp ở thời điểm hiện tại. Ngân hàng quy định tỷ giá quy đổi theo tỷ giá chung tại thời điểm khách hàng yêu cầu quy đổi. 

Lãi suất vay vốn

Đây là mức lãi tính trên số vốn bên vay phải trả cho bên cho vay kèm theo số tiền gốc đã vay. Mỗi ngân hàng có mức vay vốn khác nhau trong đó ngân hàng quốc dân NCB đang giữ mức lãi cho vay thấp hơn hẳn so với ngân hàng khác.

Lãi suất vay tín chấp

Mức lãi suất cho vay tín chấp của NCB hiện tại chỉ từ 1,2%/ tháng, rất phù hợp với khách hàng. Nhất là những khách hàng vay vốn tiêu dùng sẽ giảm được áp lực về tài chính. Do đó dịch vụ của ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng, tin tưởng, từ đó nâng cao uy tín hơn nữa trên thị trường. 

Lãi suất vay thế chấp

Đối với trường hợp vay thế chấp, NCB công bố mức lãi suất từ 6,5%/ năm đến 6,8%/ năm. Do lãi suất thấp hơn các ngân hàng trên cả nước cũng như hình thức vay đa dạng. Nên thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ vay thế chấp. Theo mức lãi được công bố, cao nhất là 6,8%/ năm đối với khách hàng vay mua xe ô tô. Thời hạn vay khá dài lên đến 7 năm và khoản tiền có thể vay tối đa là 90% giá trị ô tô. Giữ mức lãi ổn định 6,5%/ năm với các sản phẩm khác, thời gian và hạn mức như sau:

lãi suất ngân hàng quốc dân

Ngân hàng quốc dân NCB chuyên huy động và tiếp nhận vốn, vay vốn, cho vay, ủy thác, dịch vụ thanh toán, góp vốn liên doanh. Mức lãi suất ngân hàng quốc dân đưa ra luôn có ưu đãi nhất định, được đánh giá là mức lãi thấp trên thị trường. 25 năm hoạt động NCB luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối và sử dụng dịch vụ thường xuyên. 

Bài viết liên quan